Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Ngày đăng: 04-12-2018

DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Ngôi nhà của bạn đã cũ, bạn muốn xây công trình mới trên nền cũ, bạn không có nhiều thời gian và gặp khó khăn trong việc phá dỡ nhà cũ của mình.

Công việc phá dỡ nhà cũ tưởng chừng dễ dàng nhưng thực ra gặp rất nhiều vấn đề. Chính vì vậy để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho chủ nhà, chủ công trình. Công ty TNHH xây dựng và vận tải HT-CAT là đơn vị chuyên nhận phá dỡ nhà cũ giá rẻ. Phục vụ khách hàng khắp Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề phá dỡ nhà cũ. Đội ngũ kỹ sư làm việc tận tình, hăng hái hoàn thành nhanh nhất có thể để bàn giao cho khách hàng.

Đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến luôn làm việc hiệu quả. Giải quyết được tất cả yêu cầu và sự phức tạp của công trình.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại TPHCM
Cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ TPHCM. Đảm bảo việc phá dỡ an toàn cho các công trình, nhà ở xung quanh.

Có hệ thống lưới che chắn tốt phục vụ trong quá trình phá dỡ. Công nhân làm việc đảm bảo đúng quy định về an toàn và kỹ thuật phá dỡ trong xây dựng.

Là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực phá dỡ nhà cũ, nhà cấp bốn, nhà chung cư cao tầng đã xuống cấp. Các công trình xây dựng, nhà xưởng, xí nghiệp muốn dỡ bỏ.

Nhận phá dỡ các công trình dân dụng, nhà trong ngõ hẻm…Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các khách hàng.

Việc tháo dỡ có thể giữ lại các tài sản có giá trị mà khách hàng yêu cầu. Đội ngũ kỹ sư làm việc phá dỡ luôn đảm bảo an toàn cho tài sản, con người, môi trường xung quanh. Nhận mua lại phế liệu xây dựng, mua xác nhà cũ mà khách hàng muốn bán. Hoàn thành nhanh chóng, tiện lợi mà tiết kiệm chi phí tối đa.

Miễn phí tư vấn và giải đáp các thắc mắc về vấn đề phá dỡ nhà cũ và các dịch vụ thu mua nhà cũ, công trình xuống cấp, san lấp mặt bằng xây dựng cho khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text