Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

MUA BÁN KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ TẠI QUẬN 2 GIÁ TỐT UY TÍN

Ngày đăng: 06-06-2019

Mua bán khung nhà xưởng cũ tại Quận 2 giá tốt uy tín
Công ty xây dựng HT-CAT chuyên mua và bán khung nhà xưởng cũ tại Quận 2 chuyên nghiệp giá rẻ lắp tháo trọn gói, Mẫu mã kích thước đa dạng, chất lượng tốt cũ như mới, lắp ráp tháo lắp nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.


Nhà Xưởng HT-CAT chuyên mua và bán khung nhà xưởng cũ tại Quận 2.
Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thầu Mua bán khung nhà xưởng cũ tại Quận 2 chúng tôi đã hiểu rất rõ về chất lượng cũng như tiêu chí đảm bảo an toàn của những mẫu khung thép tiền chế cũ. chúng tôi thanh lý được các kho xưởng với giá thấp, vì thế giá cả của khung thép cũ có giá rẻ hơn rất nhiều so với khung mới. Có nhiều mẫu mã khung nhà thép cũ dài ngắn đa dạng, luôn luôn có sự lựa chọn phù hợp dành cho quý khách.

Khung nhà xưởng cũ có lẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư thấp. Bởi vì giá thành của những khung nhà thép chỉ bằng 50 đến 60% so với khung thép mới. Nói là khung thép cũ, nhưng thực ra các mẫu khung thép HT-CAT đã thanh lý được mới đến 95%, bởi các công ty các doanh nghiệp, bị thua lỗ bắt buộc phải thanh lý nhà xưởng nhà kho, Thậm chí có 1 số khung nhà xưởng còn chưa đi vào hoạt động cũng đã được thanh lý bởi HT-CAT

Ưu điểm khi bạn chọn mua khung nhà xưởng cũ tại Quận 2 của HT-CAT.
Ưu điểm vượt trội khi bạn mua khung kèo đã qua sử dụng tại Quận 2.

Giá Bán khung nhà xưởng cũ ở TPHCM giá rẻ hơn rất nhiều so với khung thép mới.

Chất lượng khung cũ, nhưng vẫn còn mới đến 95%.

Thời gian thi công nhanh chóng tiện kiệm thời gian thi công, tiện lợi cho việc lựa chọn mẫu mã.Kết cấu khung xưởng cũ tại Quận 2.
Sau khi được thu mua về Chúng tôi tiến hành làm sạch trên dây truyền, phun bi chuẩn theo tiêu chuẩn SA, cung với đó kết cấu thép cũ được phun 1 lớp sơn chống rò rỉ và bao phủ 1 lớp sơn chống bào mòn. sau khi phun sơn hoàn thiện khung thép sẽ được đưa vào quy trình sấy ở nhiệt độ chuẩn 80ºc.Quy trình mua bán xác nhà xưởng tại Quận 2 đơn giản tiện lợi cho khách hàng.
Tiếp nhận yêu cầu khách hàng mua khung xưởng cũ ỡ TPHCM.

Tìm hiểu thông tin diện tích địa lý của công trình đưa ra phân tích tư vấn phù hợp nhất.

Báo giá bán khung nhà tiền chế cũ, ký kết hợp đồng.

Tiến hành chọn lựa, phun các lớp bảo vệ khung thép cũ.

Vận chuyển thi công lắp ráp nhanh chóng.

Ban rao và nghiệm thu công trình nhà thép.

Công ty HT-CAT luôn có mong muốn được hợp tác cùng quý khách để HT-CAT có cơ hội chứng tỏ năng lực làm việc của bản thân, để mang lại cho quý khách công trình giá rẻ chất lượng nhất.

Quý khách có nhu cầu Cần mua hoặc Cần bán khung kèo nhà xưởng cũ, nhà kho, hoặc tháo rõ khung thép TPHCM, liên hệ theo SĐT 0913820123.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng quý khách, giúp quý khách có những có những quy trình tốt nhất giá rẻ nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text