Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

MUA BÁN NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CŨ QUẬN 1

Ngày đăng: 10-07-2018

Mua bán nhà thép tiền chế cũ chuyên nghiệp giá cả tốt nhất

Bạn đang tìm mua hoặc bán nhà thép tiền chế cũ, nhưng không tìm được đơn vị nào Mua bán nhà thép tiền chế cũ với giá tốt nhất. Chúng tôi Nhà Xưởng HT-CAT chuyên thu mua các công trình thép tiền chế với giá tốt nhất.

Mua bán các loại của công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, công trình sai quy hoạch…

Quy trình Bán mua nhà thép tiền chế cũ.

Nếu như bạn là người mua Khung nhà thép cũ, bạn có thể trực tiếp qua xưởng của chúng tôi có thể liên hệ qua số điện thoại 0913820123 để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Nếu như bạn là người bán nhà thép tiền chế cũ, vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0913820123 chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, và xuống tận nơi để kiểm tra, tùy vào chủng loại, tùy vào thời điểm chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất. Nếu đồng ý chúng tôi sẽ bắt đầu ký hợp đồng và thu mua.

Nếu bạn là người mua chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà của bạn lắp ráp công trình, Nếu bạn là người bán chúng tôi cũng sẽ đến tận nhà mà tự tháo và tự vận chuyển.

Cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text