Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

MUA XÁC NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Ngày đăng: 12-04-2018

Mua xác nhà ở quận Bình Thạnh: Xác nhà hay xác nhà bê tông là từ phần còn lại của ngôi nhà trước khi phá dỡ. Xác nhà có rất nhiều thứ có thể tận dụng lại cho các công trình xây dựng khác ví dụ như : – Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt, – Sắt trong bê tông , – Gạch xây,tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ đạc trong phòng tắm… – Gạch, ngói , xà gồ ……

 Mua xác nhà ở quận Bình Thạnh: Xác nhà hay xác nhà bê tông là từ phần còn lại của ngôi nhà trước khi phá dỡ. Xác nhà có rất nhiều thứ có thể tận dụng lại cho các công trình xây dựng khác ví dụ như :

– Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt,

– Sắt trong bê tông ,

– Gạch xây,tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ đạc trong phòng tắm…

– Gạch, ngói , xà gồ ……

mua xác nhà quận bình thạnh
mua xác nhà quận bình thạnh

Mua xác nhà ở quận Bình Thạnh: Nghề mua xác nhà đã rộ lên trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường nhà đất và xây dựng với rất nhiều người hưởng ứng. Việc bán đuợc xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm đuợc chi phí tháo dở , giải phóng mặt bằng , và thu lại được một số tiền không nhỏ khi bán đi những đồ không cần thiết . Đây là một cách lựa chọn rất khoa học .

Mua xác nhà ở quận Bình Thạnh: Công ty HT-CAT chuyên mua nhà cũ, các loại xác nhà bê tông ở  quận Bình Thạnh và các quận ở thành phố Hồ Chí Minh . Với đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghành tháo dỡ , đơn vị chúng tôi sẽ là một địa chỉ tin cậy để chủ nhà hoàn toàn tin tưởng giao phó toàn bộ công việc phá dỡ ngôi nhà cũ cho công ty chúng tôi .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913820123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình. 

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text