Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI TẠI TP.HCM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Ngày đăng: 28-11-2018

PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH TRỌN GÓI TẠI TP.HCM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Phá dỡ công trình là công việc khó khăn và phức tạp. Nếu bạn muốn phá dỡ bằng thủ công thì phải có sức khỏe, nhân lực, nhà nhỏ…Nếu bạn muốn phá bằng xe cơ giới thì phải có máy móc, kĩ năng, nhà rộng không liền kề… Mỗi phương pháp đều có khó khăn và thử thách riêng riêng. Trước những nỗi lo lắng đó, nhiều nhà thầu đã thiết kế dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói tại TP.HCM để giải quyết được những khó khăn của khách hàng.

 

Phá dỡ công trình trọn gói bao gồm những gì?
Dịch vụ phá dỡ nhà công trình gói thông thường bao gồm:

- Nhà thầu sẽ tiến hành khảo sát vị trí nhà dỡ và tư vấn cho khách hàng phương pháp công trình dỡ thích hợp.

- Nhà thầu có trách nhiệm chuẩn bị máy móc, trang thiết bị, nhân lực phá dỡ công trình cho khách hàng.

- Trách nhiệm bảo vệ an ninh, trật tự, môi trường xung quanh.

- Trách nhiệm xử lí các công việc như giám sát, đảm bảo hoàn thành tiến độ công trình,

Ngoài ra, nhà thầu sẽ giúp bạn tư vấn những điều cần làm trước khi phá dỡ công trình cũ, tránh xảy ra những công việc ngoài ý muốn ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Dưới đây là 1 số lưu ý trước khi phá dỡ nhà, công trình mà các nhà thầu thường khuyên bạn nên thực hiện.

Những lưu ý trước khi phá dỡ công trình tại TP.HCM
1. Làm thủ tục cấp phép phá dỡ

Làm thủ tục cấp phép trước khi phá dỡ hay xây dựng là điều bắt buộc thuộc quy định về luật nhà ở và Luật xây dựng của Hiến pháp nhà nước Việt Nam. Để được cấp phép, bạn phải ra UBND quận gần nhất để xin giấy phép phá dỡ.

Nếu bạn không thể tự làm được hay muốn tìm kiếm sự giúp đỡ thì nhà thầu hỗ trợ bạn hoặc hướng bạn đến sử dụng thêm dịch vụ “Xin cấp giấy phép” của nhà thầu. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, giấy tờ cần thiết. Họ sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục từ A – Z.

2. Xem ngày động thổ

Sau khi có giấy phép phá dỡ, nhà thầu sẽ khuyên bạn đi xem ngày tốt để động thổ để cầu mong cho công việc được xảy ra suôn sẻ. Đây là quan niệm tâm linh dân gian.

3. Làm thủ tục thông báo với tổ trưởng, tổ dân phố và thông báo với các hộ liền kề.

Đây là việc quan trọng mà nhà thầu sẽ nhắc nhở bạn làm vì khi thi công chắc chắn sẽ xảy ra một vài bất tiện, sai sót như tiếng dỡ nhà ồn ào, phương tiện máy móc lấn chiếm đường đi, khói bụi… sẽ ảnh hưởng chung đến cộng đồng. Chúng ta cần báo cho tổ trưởng tổ dân phố quản lí khu vực đó biết để họ dễ quản lí và giúp chúng ta xử lí những vấn đề người dân phản ánh.

4. Kiểm tra chất lượng thi công, máy móc và uy tín nhà thầu

Đây là bước quan trọng để đảm bảo hiệu quả cũng như hiệu suất phá dỡ công trình của chúng ta. Hãy để ý đến những điều kiện, những máy móc mà nhà thầu sẽ đưa đến phá dỡ công trình bạn, xem qua một vài dự án mà nhà thầu đã từng làm để đảm bảo sự uy tín, chất lượng, kinh nghiệm của nhà thầu về những dự án phá dỡ tương tự công trình của bạn...

Nếu bạn không hài lòng điều gì với nhà thầu thì nói với nhà thầu để họ có sự điều chỉnh kịp thời hoặc chấm dứt với nhà thầu đó nếu như bạn thấy không đủ sự tin tưởng với nhà thầu đó.

Trên đây là những kinh nghiệm quý báu mà công ty xây dựng và vận tải HT-CAT chúng tôi tích lũy được sau nhiều năm nhận dịch vụ phá dỡ công trình cho khách hàng của mình. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc và muốn tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text