Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

THU MUA XÁC NHÀ CŨ GIÁ CAO BÌNH DƯƠNG

Ngày đăng: 01-11-2018

Hiện nay, để tiết kiệm chi phí cũng như nhanh chóng giải tỏa được mặt bằng, cần thiết phải tìm đến một đơn vị thu mua xác nhà cũ uy tín. Việc bán được xác nhà vừa giúp chủ nhà giải tỏa nhanh được mặt bằng vừa có thêm một khoản chi phí nhỏ cho việc xây nhà mới.

Mua xác nhà cũ giá cao ở TP.HCM uy tín nhanh gọn.
Xác nhà hay nhà công xưởng cũ là từ phần bê tông còn lại của ngôi nhà trước khi phá vỡ. Xác nhà còn có rất nhiều thứ có thể tận dụng được cho các công trình xây dụng khác như:

Mái tôn, cửa sắt.

Sắt trong bê tông

Gạch xây, tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ đạc trong phòng tăm,…

Gạch, ngói, gỗ,…

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua xác nhà cũ giá cao ở TP.HCM thì có thể tìm đến Công ty TNHH Xây dựng và vận tải HT-CAT. Chúng tôi chuyên thu mua thanh lý các loại nhà cũ, nhà xưởng cũ với giá cao ở TP.HCM. Chuyên thu mua các loại phế liệu, thép, đồng, nhôm, đinh ốc,… Nhận thanh lý, tháo gỡ công trình kho xưởng, văn phòng, thu mua xác nhà, phế liệu công nghiệp uy tín – nhanh gọn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi cam kết mua xác nhà, nhà xưởng cũ ở TP.HCM với giá tốt nhất trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển công ty lâu dài. Cam kết quý khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Qúy khách hãy nhấc điện thoại lên để gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất cùng với giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text