Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ TPHCM

Ngày đăng: 09-12-2018

Xu hướng xây nhà xưởng thép đang được rất nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm đây là công nghệ xây dựng hiện đại đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp.
Ưu điểm xây nhà xưởng thép
Ưu điểm của việc xây dựng với thép là tất cả các bức tường, cửa sổ, cửa ra vào, mái nhà, và mỗi người trong số các thành phần của tòa nhà được đúc sẵn và nhanh chóng được xây dựng. Một tòa nhà gạch hoặc một cấu trúc bằng gỗ có thể mất vài tháng hoặc thậm chí hơn một năm để xây dựng. Tòa nhà kim loại, bởi vì chúng được tạo ra với một mô-đun thép xây dựng trong một nhà máy, có rất ít thời gian trong các công trường xây dựng. Thời gian xây dựng của từng thành phần được chi tiêu trong các nhà máy, do đó do đó được thực hiện bởi các nhà sản xuất và không phải là người mua của tòa nhà.

Nhà xưởng thép chắc chắn được xây dựng cho các tiện ích. Việc sử dụng tiêu chuẩn nhất của nhà thép là lưu trữ - nhà kho, sản xuất - nhà xưởng, thậm chí đơn vị lưu trữ mô-đun. Với giải pháp nhà thép tiền chế mọi việc xây dựng sẽ trở nên thật dễ dàng, và các công trình thép trở nên thật bền vững. Vì vậy, nếu bạn có một nhu cầu xây nhà xưởng thì hãy lựa chọn kết cấu thép làm giải pháp thi công cho công trình của mình nhé.

Thi công nhà xưởng thép sẽ thật lý tưởng do các khả năng vô tận trong các thiết kế, bản vẽ, mô hình, vv kết cấu thép đúc sẵn là dễ dàng hơn nhiều để xây dựng và chi phí hiệu quả hơn so với thông thường, đó là sự thật mà nhiều lần, nó chi phí ít hơn so với các tòa nhà thông thường 50%.

Hiệu suất năng lượng của các tòa nhà thép cũng là một yếu tố quan trọng đối với nhiều người tiêu dùng quan tâm trong các tòa nhà bằng kim loại. tòa nhà kim loại có hiệu quả và có thể được xây dựng nhanh hơn so với việc cài đặt trung bình có ít lao động và ít tiền hơn mà cuối cùng lá nhiều tiền trong túi của các nhà xây dựng để chi tiêu vào những thứ khác quan trọng hơn.
Một số trong những nơi phổ biến nhất mà những bộ dụng cụ xây dựng bằng kim loại được sử dụng trong các khu công nghiệp, cửa hàng, cơ sở y tế, các cuộc hội thảo và nhiều hơn nữa.

Khả năng chấp nhận là một lý do tại sao nhà thép rất hấp dẫn đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp tìm kiếm một cách rẻ tiền để xây dựng một cấu trúc mạnh mẽ và ổn định. Hơn bao giờ hết, chủ nhà, các nhà xây dựng và kiến trúc sư đang khám phá ra những lợi thế chi phí cạnh tranh để cải thiện hiệu suất môi trường của nhà thép tiền chế. Nhiều gia đình với lợi ích dân cư đang tìm kiếm các cấu trúc giá cả phải chăng như nhà mô-đun, xưởng kim loại, cấu trúc lưu trữ kim loại, nhà kho và thậm chí cả chuồng ngựa.

Nhiều người tiêu dùng chọn sử dụng các cấu trúc kim loại cho một loạt các mục đích. Có rất nhiều công ty, bao gồm cả các công ty xây dựng và phát triển những người cần các tòa nhà di động để đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể.
Lựa chọn công ty thi công nhà xưởng chuyên nghiệp
Xây dựng nhà xưởng là một công việc tốn kém cả về thời gian, tiền bạc lẫn công sức làm thế nào để tối ưu được vấn đề này luôn là điều mà chủ đầu tư quan tâm. Một công ty xây nhà xưởng chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư giải quyết được rất nhiều vấn đề. Công ty xây dựng và vận tải HT-CAT không phải là một công ty duy nhất chuyên về nhà xưởng kết cấu thép nhưng chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ xây dựng nhà xưởng hiện đại nhất. 
Kinh nghiệm thực hiện trên 200 công trình nhà xưởng công nghiệp.
Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm. 
Công ty đang hoàn thiện nhà máy kết cấu thép hiện đại nhất Việt Nam với quy mô 20.000m2.
Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Thiết kế nhà xưởng
Chúng tôi tiến hành thu thập thông thông tin khách hàng gồm những thông tin vô cùng quan trọng như: chức năng nhà xưởng, mức vốn đầu tư, Những yêu cầu mong muốn của khách hàng về công trình nhà xưởng. Sau khi có được những thông tin đầy đủ mà khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án, để đảm bảo sự tối ưu nhất công ty xây dựng HT-CAT luôn cung cấp nhiều giải pháp để chủ đầu tư lựa chọn. Khi chủ đầu tư đã chọn được phương án cuối cùng công ty sẽ tiến hành thiết kế nhà xưởng.

Ở công đoạn thiết kế chúng tôi hiểu được rằng một công trình nhà xưởng sẽ không có chất lượng tốt nhất nếu vấn đề thiết kế được làm một cách cẩu thả sơ sài. Thiết kế công trình nhà xưởng hoàn hảo cần đảm bảo cả yếu tố bên trong và bên ngoài. Và phải tính trước vấn đề mở rộng cho chủ đầu tư sau này.

Lắp dựng nhà xưởng

  • Kiểm tra thiết bị lắp dựng, vật tư lắp dựng: số lượng, độ an toàn, chất lượng vật tư…
  • Lắp dựng khung thép: Lắp dựng cột, kèo, xà gồ, giằng
  • Cân chỉnh khung nhà gian đầu tiên.
  • Tiến hành lắp gian kế tiếp
  • Lắp hoàn chỉnh các gian còn lại
  • Lắp nóc gió.
  • Kiểm tra hoàn thiện trước lúc bao che.
  • Lắp dựng bao che và hoàn thiện.

Hãy liên hệ công ty xây dựng HT-CAT khi quý khách hàng có nhu cầu xây nhà xưởng giá rẻ, chất lượng. Với kinh nghiệm và uy tín trên 10 năm ngoài ra chúng tôi còn là đối tác tin cậy của nhiều quý khách hàng. Hãy lựa chọn chúng tôi cho công trình của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913 820 123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text