Tư vấn phá dỡ

Tin tức

Video Clip

JW Player goes here

4 LÝ DO NÊN CHỌN HT-CAT GIA CÔNG KÈO NHÀ XƯỞNG

Ngày đăng: 10-10-2017

Cùng với sự phát triển của xây dựng nói chúng và kỹ thuật xây dựng nhà xưởng nói riêng, thì khung kèo thép tiền chế đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi tính năng ưu việt của nó, và việc lựa chọn gia công kèo nhà xưởng cho bạn là điều không hề đơn giản trong thị trường hiện nay.

4 LÝ DO NÊN CHỌN HT-CAT GIA CÔNG KÈO NHÀ XƯỞNG

Cùng với sự phát triển của xây dựng nói chúng và kỹ thuật xây dựng nhà xưởng nói riêng, thì khung kèo thép tiền chế đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng bởi tính năng ưu việt của nó, và việc lựa chọn gia công kèo nhà xưởng cho bạn là điều không hề đơn giản trong thị trường hiện nay.

slide-nha-xuong-gia-re-02

Sơ qua về khung kèo thép là một kỹ thuật xây dựng với kết cấu vuông gốc, uống lượn dễ dàng.. làm bằng khung sườn bằng thép. Đặc biệt khung kèo thép đang được sử dụng rộng rại trong công trình xây dựng nhà thép, nền, mái, vách…

4 lý do nên lựa chọn HT-CAT cung cấp, gia công khung kèo thép

  • Uy tín: Chúng tôi gồm những đội ngũ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà xưởng nói chung và sản xuất, gia công khung kèo thép. HT-CAT chấp nhận chịu thiệt trong trường hợp bất khả kháng chứ không bao giờ chịu để mất uy tín trước khách hàng.

  • Chất lượng: Từ khâu nhập hàng, sản xuất, di chuyển, đến lắp đặt luôn được đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, công nhân kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra chúng tôi còn có những buổi học tập và tập huấn cho công nhân, kỹ thuật trong việc thi công nhà xưởng khung kèo thép.

  • Giá cả: Chúng tôi luôn tự biến mình thì nơi cung cấp khung kèo thép giá thành cạnh tranh bởi những lý do sau

+ Bộ máy quản lý không cồng kềnh vì quy tụ những người giỏi

+ Luôn sáng tạo trong công tác thi công để giảm thiểu được người đặt lắp nhưng luôn đảm bảo tiến độ thi công

+ Đề ra phương án vận chuyển hợp lý để giảm giá thành

+ Thực hiện nhận làm đại lý chính thức về thép để nhận được chiết khấu, sau đó dùng chính sách chiết khẩu để giảm giá thành cho khách hàng

Tâm nghề: Đây là điểm mới nhưng cũng là điểm khác biệt của công ty thi công xây dựng HT-Cat chúng tôi trong việc sản xuất, gia công khung kèo thép. Đối với chúng tôi, để làm hài lòng khác hàng không chỉ qua lời nói mà còn là hành động, luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng hết sức trong các dịch vụ đi kèm như tư vấn xây dựng, môi trường…

Khung kèo théo và tính năng uu việt

Tiết kiệm: Những vấn đề này sau đây giúp cho khung kèo thép mang tính kinh tế cao dù không đắt hơn sao với các vật liệu khác như gỗ, bê tông

+ Tuổi thọ lâu dài

+ Không có nguyên liệu phụ kèm theo

An toàn và kiên cố: Với những mối hàn của những thợ lành nghề bậc cao của Hưng Phát Đạt, cộng với  kỹ thuật gắn kết của người làm lâu năm, thì kết cấu thép sẽ luôn mang lại an toàn và kiên cố đến từng chi tiết.

Bền nhẹ: Tính năng ưu việt làm khung kèo thép vượt qua gỗ và bê tông cốt thép là tính bền nhẹ, khẩu độ vượt xa hơn so các kết cấu khác

Tính thích ứng cao: Thép gia công đúng kỹ thuật và sơn chống rỉ sẽ chống chịu nhiệt độ ngoài trời và độ ẩm cao. Không dễ bị sâu bọ phá hoại như chất liệu gỗ hay dễ nứt nẻ như bê tông cốt thép.

Bảo trì: Chi phí bảo trì thép thấp nên đối với những công trình nhà thép, nhà xây dựng luôn hứa hẹn cho khách hàng của mình chế độ bảo trì lâu dài và miễn phí.

Giá trị: Sử dụng lâu dài hơn gỗ và bê tông cốt thép

Đặc biệt sử dùng khung kèo thép dễ dàng rút ngắn tiến độ, mở rộng và di chuyển trong điều kiện đất xưởng là đất thuê

Luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi  trường

Cân nhắc trong việc chọn lựa khung kèo thép

Khung kèo thép dùng cho mọi công trình xây dựng quy mô lớn như nhà xưởng, nhà máy, nhà cao tầng… đòi hỏi tính bền vững và kiên cố cao.

Điều cần tránh khi sử dụng khung kèo thép là không sử dụng nhiệt độ quá cao, tuy nhiên có biện pháp là bọc khung kèo thép bằng bê tông cốt thép để giúp tăng chịu nhiệt và độ bền.

Các loại khung kèo nhà ở

Cấu trúc lắp ráp rời( Stick-built construction): Cách bố trí và bộ phận lắp ráp của khung kèo thép này giống với nhà gỗ, ngoại trừ các bộ phận được bắt ốc vít thay vì đóng đinh với nhau. Việc thay thế khung gỗ bằng thép, đòi hỏi lao động có chuyên môn cao để gia công nguyên vật liệu. Điều này dẫn đến chi phí nhân công cao hơn.

Cấu trúc ván, pa-nô (Panelized system): Thành phần vách, sàn, mái là những thành phần được gia công sẵn.Pa-nô có thể được gia công tại cửa hàng hoặc khu chuyên môn hóa. Loại khung kèo thép sử dụng cấu trúc pa-nô này chỉ mất khoảng ¼ thời gian so với cấu trúc xây dựng lắp ráp riêng lẻ ở trên. Đây là loại khung kèo mang tính hiệu quả

Cấu trúc nhà tiền chế ( Pre-engineer system ): tận dụng tối đa đặc tính của kết cấu thép. Cho phép nhà thầu có thể uốn nắn và tạo hình nhà thép một cách linh hoạt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0913820123 
Website: http://ht-cat.com/
Email: xaydungvantaiht@gmail.com

TRANG CHỦ

Tag: khoan cắt bê tôngkhoan phá bê tôngtháo dỡ công trình, tháo dỡ nhà xưởng cũphá dỡ công trìnhdịch vụ phá dỡ nhà cũPhá dỡ công trình xây dựngphá dỡ nhà cấp 4 , Tháo dỡ công trìnhtháo dỡ nhà xưởngphá dỡ công trình.

Các tin tuyển dụng khác

HOTLINE   0909 393 040
Text